Nguyên liệu
- Khoai lang 500g
- Bột năng
- Bột chiên giòn khoai
- Dầu ăn
- 2 thìa café đường
- 2 thìa café nước cốt dừa
Cách làm
Bước 1: khoai lang mua về rửa sạch đem hấp hoặc là luộc chín
Bước 2: Sau đó, lột vỏ và nghiền nát khoai khi còn nóng
Bước 3: Tiếp theo cho đường và nước cốt dừa vào trộn đều
Bước 4: Sau đó, bạn nặn thành hình và lăn qua bột năng
Bước 5: Pha hỗn hợp với bột ướt, cho một ít bột chiên giòn và
thêm nước vào trộn đều nhưng tránh pha quá loãng.
Bước 6: Nhúng khoai đã tẩm bột năng qua bột ướt rồi sau đó
đem đi chiên vàng
Bước 7: Vớt ra và xếp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Xem thêm: Làm khoai lang tẩm bột chiên giòn thơm lừng
EmoticonEmoticon